Tấm Lau Da Cừu Cao Cấp Nz-Chamois
English (United Kingdom)Vietnamese
Lỗi
  • JHTMLBehavior::framework not supported.

Tấm Lau Da Cừu Cao Cấp Nz-Chamois

Lời giới thiệu

Lời nói đầu tiên Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Bông Sợi Việt (Viet Cotton Yarn) xin kính gửi đến Quý khách hàng lời

chúc sức khỏe và vạn sự như ý:

-  Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng một sản phẩm mới: Tấm lau da cừu cao cấp đa năng

-  Sản phẩm được sản xuất từ 100% da cừu tự nhiên, nhập khẩu từ New Zealand và được độc quyền phân phối tại Việt Nam bới Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Bông Sợi Việt.

-  Sản phẩm có độ mịn làm từ da cừu tự nhiên có khả năng thấm hút cao gấp 5 lần trọng lượng và cũng có độ bền rất cao. Tấm lau có thể thấm hút gấp 2 lần so với vải cotton. Bên cạnh đó Tấm lau ca cừu cao cấp đa năng được phân thành 5 loại kích cỡ khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng của khách hàng như lau khô, đánh bóng các bề mặt sản phẩm khác như của kính, màn hình LCD, ống kính camera, mắt kính, đồ trang sức, đá cẩm thạch, đá granit ....., cũng như bảo vệ lớp sơn, không để lại vết bụi, vết ố khi lau xe hơi, xe máy ...

-  Ngoài ra sản phẩm cũng rất tốt và lý tưởng trong việc bảo quản, vệ sinh máy móc công nghiệp, ví dụ như công nghiệp sợi và dệt may. Cách sử dụng và bảo quản rất đơn giản, được hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Vì sản phẩm được tẩm dầu cá để bảo quản nên cần giặt thật kỹ trước khi sử dụng lần đầu tiên. Sử dụng sản phẩm khô với các bề mặt không được tiếp xúc với nước như ống kính Camera, ống kính máy ảnh, mắt kính, màn hình LCD, điện thoại di động ... sử dụng hơi ẩm khi lau các bề mặt có thể tiếp xúc với nước như lau xe hơi, vệ sinh máy móc. Sau khi sử dụng làm khô sản phẩm nhẹ nhàng, duỗi thẳng và treo nơi thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và hơi nóng.

-  Để biết thêm thông và có nhu cầu sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

 
Free business joomla templates